Mẫu chai nhựa đựng dược phẩm 300ml chất lượng an toàn đóng số lượng thuốc viên lớn từ 100 - 300 viên

Bạn đang cần mẫu chai nhựa đựng dược phẩm cỡ lớn tầm 100 - 300 viên thuốc nang? Bạn băn khoăn về nơi cung cấp mẫu chai nhựa lớn có đạt chuẩn an toàn Bộ Y tế, giá cả có hợp lý và hình thức vận chuyển ra sao ( nếu bạn ở xa). Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết sau:

Ngày đăng: 25-06-2020

58 lượt xem

Chào Bạn !

Công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu  chai nhựa đựng dược phẩm 300ml sản xuất từ nhà máy lớn đạt chuẩn GMP chuyên sản xuất chai nhựa đựng thuốc trong ngành dược phẩm hơn 10 năm nay. Mẫu chai lọ nhựa dược phẩm 300ml là 1 trong rất nhiều mẫu chai của công ty chuyên đóng thuốc dược trong Đông Y và Tây Y. Mỗi dung tích, mỗi mẫu chai sẽ phù hợp với mỗi lượng thuốc nhất định.

Riêng Dung tích chai nhựa dược phẩm 300ml là loại cỡ lớn của công ty chuyên dành đóng cho các dòng thuốc viên nang, viên nén size lớn số lượngl từ 200 - 300 viên.

chai nhựa đựng dược phẩm 300ml

Mẫu chai nhựa 300ml không chỉ đạt chất lượng về hạt nhựa HDPE nguyên sinh đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, mà nó còn mang đến cho bạn sự hài lòng về mẫu mã, hình dáng, lẫn màu sắc. Chính vì vậy, mẫu chai nhựa đựng dược phẩm 300ml được các công ty dược xuất nhập khẩu đóng thuốc xuất khẩu sang nước ngoài, nhiều công ty đặt nhà máy sản xuất xuất khẩu mẫu chai 300ml sang cho các công ty dược thuộc khu vực Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Mẫu chai nhựa đựng dược phẩm 300ml được thiết kế tinh tế từ hình dáng lẫn màu sắc. Phần Thân và Nắp có màu trắng sữa. Phần Thân hình trụ tròn thon dài, giúp việc sắp xếp đóng gói thuận tiện, không quá cồng kềnh; lúc trưng bày thêm tinh tế, tôn giá trị sản phẩm. Nắp thiết kế 2 lớp dày, có dạng rãnh xoắn ốc, thiết kế ăn khớp với phần thân, đảm bảo việc bảo quản thuốc không bị ẩm và giúp cho việc đóng đậy thuận tiện, linh hoạt hơn.

 

Kích thước chai lọ nhựa dược phẩm 300ml:

+ Chiều cao ( từ đáy đến nắp ) : 12 cm

+ Đường kính đáy = 6,4cm

+ Đường kính nắp = 5cm ( nắp nhấn ) và 4,5 cm ( nắp vặn)

Lợi thế, nhà máy công ty đóng tại Bình Dương, sản xuất liên tục với dây chuyền hiện đại, năng suất cao, đáp ứng bền vững cho thị trường Trong nước và có kế hoạch sản xuất cụ thể cho đơn hàng nước Ngoài. 

Nguồn gốc sản xuất rõ ràng, uy tín, ổn định đảm bảo cho công ty bạn có nguồn chai nhựa dược phẩm đóng thuốc ổn định, an tâm giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, xây dựng doanh nghiệp phát triển.

Chúng tôi còn cung cấp giá Sỉ và Lẻ cho khách hàng một cách hợp lý và nhiều ưu đãi nếu bạn lựa chọn mua giá Sỉ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp số lượng sản phẩm theo cách thức bán lẻ. Với chính sách như vậy, chúng tôi tin mình có thể hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm của mình.

Ngoài mẫu chai lớn 300ml, công ty chúng tôi còn có các mẫu chai lọ nhựa dược phẩm 100ml; chai nhựa dược phẩm 150ml; 120ml, 170ml, 225ml, 75ml, 50ml, 65ml, 45ml...phù hợp đóng số lượng thuốc viên từ nhỏ, vừa và lớn.

Mẫu chai nhựa dược phẩm 100ml đựng 60 viên nang

Với những ưu thế về Mẫu mã, Chất lượng, Thời gian và Giá thành, còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về thông tin sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng mình không chỉ là người cung cấp cho bạn sản phẩm ưng ý, mà chúng tôi còn là những người bạn cùng đồng hành cho quá trình mang sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ Tell/ Zalo:  0933.002.415 – 0901.627.701

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha