VỀ CÔNG TY

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng, sản phẩm Chai lọ nhựa đẹp và chất lượng - Với phương châm “không ngừng phấn đấu không ngừng vươn xa”. Công Ty CP Bao Bì ATP Chúng Tôi đã có hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất Chai Lọ Nhựa HDPE, nhựa PET chuyên dụng cho ngành dược, mỹ phẩm, thú y, thực phẩm, thùng nhựa, can nhựa, hủ nhựa, lọ nhựa, xô nhựa…….

Công ty có các dây chuyền sản xuất được trang bị các máy móc hiện đại và hoàn toàn tự động. Mỗi tháng, sản lượng của công ty khoảng 50 tấn hạt nhựa nguyên chất (HDPE, PET).

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, có thế mạnh trong việc gia công khuôn mẫu Chai Lọ Nhựa theo yêu cầu, theo bản vẻ - Đáp ứng nhu cầu Khách hàng cần có khuôn mẫu riêng, độc quyền, hoặc sản phẩm mới lạ...

Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều kiểu dáng chai lọ nhựa cho những công ty dược lớn trên thị trường như Công ty dược 3/2, Công Ty dược Hậu Giang, Công Ty dược Pharmedic,….và rất nhiều công ty dược vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Chứng chỉ Bao Bì "SẠCH":

Năm 2008 Công ty chúng tôi vinh dự được BỘ Y TẾ cấp CHỨNG CHỈ GMP - “TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT BAO BÌ DƯỢC PHẨM”.

Mục tiêu:   đồng hành và cùng phát triển .

Tiêu chí  của chúng tôi:

Uy tín để luôn là người bạn đáng tin cậy của khách hàng.

Chất lượng: là yếu tố bền vững căn bản của sự hợp tác.

Sáng tạo và chăm sóc: là tâm huyết của toàn thể nhân viên Công Ty CP Bao Bì ATP

Chúng tôi xin giới thiệu về Chứng Chỉ GMP do Bộ Y Tế cấp:

Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng trong thời gian qua đã luôn đồng hành, và những khách hàng luôn quan tâm đến chất lượng và dịch vụ của Công Ty CP Bao Bì ATP.


Đã thêm vào giỏ hàng