Bán chai nhựa 150ml đựng 80 viên thuốc nang số 0

Bạn đang cần mẫu chai nhựa đựng số lượng 80 viên cỡ viên nang số 0. Mẫu chai nhựa 150ml nắp nhấn với kích thước chiều cao = 10cm, đường kính đáy = 5cm phù hợp với lượng thuốc 80 viên bạn nhé!

Ngày đăng: 16-06-2020

227 lượt xem

Chào Bạn !

Khi dùng dòng chai nhựa 150ml này bên công ty chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về chất lượng an toàn, bảo vệ thuốc hiệu quả và mang đến độ thẩm mỹ cao. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn đóng cho dòng thuốc của mình.

Chất liệu làm nên chai nhựa đựng dược phẩm 150ml chính là hạt nhựa nguyên sinh HDPE, loại nhựa đạt tiêu chuẩn y tế Quốc tế, tiêu chuẩn GMP và đã được kiểm định Bộ Y Tế.

Chất nhựa hdpe có tốt không?

Trước nhất: Đây là chất nhựa được kiểm định có độ an toàn đối với sức khỏe con người. 

Thứ 2: Chai nhựa hdpe 150ml đảm bảo các tính năng vật lý bảo vệ thuốc dược: chống nắng, chống hơi ẩm, có độ đàn hồi và cứng nên không nứt bể khi có vật nặng đè lên. Đủ các yếu tố cấu thành chức năng bảo vệ thuốc an toàn.

Chai nhựa 150ml hdpe có đẹp không?

Trong thời đại vật chất và gu thẩm mỹ lên ngôi, ngoài chất lượng chai nhựa đựng dược phẩm đạt chuẩn an toàn và bảo vệ thuốc theo yêu cầu chuẩn chung của Bộ Y tế. Chúng ta cần chú trọng đến dáng vẽ mẫu chai đạt chuẩn đẹp.

 

chai nhựa 150ml của công ty
Chai nhựa 150ml của công ty nhựa HDPE nguyên sinh trắng mịn và sáng

Vậy tiêu chuẩn đẹp đối với mẫu chai nhựa đựng thuốc như thế nào? Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dòng chai đựng thuốc dược phẩm khi xem xét khía cạnh cái đẹp - sự chỉnh chu, chuyên nghiệp thể hiện ngay trên từng đường nét góc cạnh của sản phẩm. Đó là sự tinh tế nhưng mang đến vẻ đẹp chuyên nghiệp.

Hiểu được những tiêu chuẩn cái đẹp như vậy, nhà máy chúng tôi đã sản xuất chai nhựa 150ml nắp nhấn từ mẫu khuôn thiết kế riêng. sản xuất từ khuôn mẫu riêng nên mẫu chai đạt đến trình độ tinh tế, tinh xảo đường nét trên từng bộ phận.Các bộ phận được cắt gọt bằng máy tự động, Thân, nắp đạt độ láng mịn, không còn sót lại các sợi nhựa. 

 

chai nhựa 150ml nắp nhấn
Chai nhựa 150ml nắp nhấn đẹp

 

Điểm nhấn đặc biệt khác biệt của mẫu lọ nhựa 150ml của công ty so với các mẫu chai khác trên thị trường chính là phần NẮP, nắp được thiết kế 2 lớp dày cứng và chỉn chu, đóng với thân tạo nên 1 mẫu chai cứng cáp vững chãi. Đồng thời nắp nhấn 2 lớp khi mở vừa ấn vừa xoay chống trẻ em mở bảo vệ an toàn cho trẻ.

Nhà máy công ty sản xuất lớn đạt chuẩn GMP, cung cấp số lượng sỉ và lẻ trên toàn quốc. Mua chai nhựa 150ml đạt chuẩn GMP an toàn và chất lượng ở nơi có nhà máy sản xuất lớn, cung ứng phát triển lớn - giúp bạn ổn định phát triển kinh doanh lâu bền.

 

Vì thực tế, nếu bạn mua ở những nơi không có nguồn sản xuất ổn định sẽ dẫn đến tình trạng hụt hàng, khi hụt hàng sẽ xảy ra tình trạng không có chai nhựa để đựng thuốc bán trong thời gian đơn hàng cần gấp và sẽ ảnh hưởng đến quá trình xây dựng, quảng bá thương hiệu thuốc của bạn xây dựng trong một thời gian.

Bạn cần một nơi cung cấp chai nhựa dược đựng các dạng thuốc viên, thuốc bột uy tín có nguồn hàng ổn định. Công ty bán chai nhựa 150ml đựng 80 viên nang số 0 vừa đẹp. Hãy liên hệ và kết nối Zalo với công ty chúng tôi qua sđt: 0901.627.701 - 0933.002.415 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha