VỀ TÔI

Chào bạn!

Tôi không thể viết nên câu chuyện cuộc đời mình nếu không có cơ hội gặp bạn hay những người tôi đã gặp, đang gặp và sẽ gặp.

Từ nhỏ tôi đã là người yêu thích công việc bán buôn. Tôi thường theo cha mẹ lên chợ những ngaỳ chủ nhật. Có lẽ đây là Duyên mà tôi đã bén với công việc kinh doanh sau này của mình.

 


Sau khi học xong ra trường tôi quyết định theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Con đường này không hề giản đơn, tuy nhiên tôi lại có cơ hội quen biết rất nhiều người bạn, trong số đó Khách hàng của tôi cũng rất nhiều. Quả thật , đây cũng là món quà lớn cho những trãi nghiệm của cuộc đời tôi.

Tôi đã có khoảng hơn 5 năm theo đuổi kinh doanh bao bì màng co pvc – có thể nói đây là công ty tôi gắn bó lâu dài hơn cả từ trước đến nay.

Sau khi nghỉ việc tôi bắt đầu lại công việc mới chuyên lĩnh vực bao bì dược phẩm, nông dược, thú y – chai lọ nhựa. Tôi cảm thấy yêu thích công việc này và bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho niềm yêu thích của mình. Thời gian công tác chưa dài khoảng gần 2 năm nhưng tôi cảm thấy mình bắt đầu có những trãi nghiệm từ những thắc mắc của khách hàng, những sẻ chia của các bạn đồng nghiệp, từ Sếp… và tôi muốn thay mặt toàn bộ công ty tôi viết nên những chia sẻ này ở website: ChaiLoNhua.net

Những chia sẻ cũng còn nhiều hạn chế, tuy nhiên điều mà Trang muốn gửi gắm hơn cả ở đây là sự chân thành muốn kết nối với các bạn, với quý khách hàng thân yêu.

Khi sôi động nhất là lúc làm việc thì ôi thôi Trang muốn thực sự cố gắng hết mình để thử sức xem bên trong ta còn có thể làm tốt hơn được nữa không? Khi lặng im và trở về với thiên nhiên thì tôi chỉ muốn về với biển, hòa mình trong tiếng vỗ về của sóng. Tôi thường nói với bạn bè tôi: “ I like Sea ”.

 

 

Một ngày nữa lại đến rồi….

Mến chúc người bạn hữu duyên an vui và hạnh phúc trên con đường mình đã chọn!

Tôi - Nguyễn Thị Trang.


Đã thêm vào giỏ hàng