Dùng chai lọ nhựa dược phẩm nhỏ 15ml dạng xịt phun sương tiện ích cho người bệnh mang theo trong túi điều trị bệnh viêm xoang

Trong thời gian này, thị trường khan hiếm nguồn chai nhựa dược phẩm lớn. Bạn đang điều chế thuốc trị viêm xoang, lựa chọn dùng chai lọ nhựa dược phẩm nhỏ 15ml dạng xịt phun sương tiện ích cho người bệnh mang theo trong túi điều trị bệnh xoang là giải pháp hữu hiệu và tiện ích nhất.

Ngày đăng: 14-02-2020

164 lượt xem

Chào Bạn !

Hiện nay, tình hình dịch cúm vào mùa và cả dịch Corona ngày càng phát triển thành ổ dịch như hiện nay, việc có những lọ thuốc nhỏ bỏ túi mang theo đi ra ngoài sẽ rất tiện lợi cho mọi người.

Thay vì dùng chai lớn cồng kềnh chỉ có thể để sử dụng trong nhà cho cả đại gia đình. Khi ra ngoài làm việc, đi chơi bạn cần có những chai lọ nhựa dược phẩm nhỏ tầm 15ml - 30ml đựng lượng thuốc điều trị viêm xoang dùng trong thời tiết vào mùa lạnh đầu xuân.

Nắm bắt nhu cầu và tình hình bệnh dịch như hiện nay, các cơ sở Đông Y hay Tây y khi điều chế thuốc trị viêm xoang cần lưu ý phân chia thành nhiều mẫu dung tích khác nhau để cho người bệnh tiện sử dụng.

Thị trường đang khan hiếm nguồn chai nhựa dược phẩm trầm trọng. Một trong giải pháp tối ưu nhất hiện nay là Dùng chai lọ nhựa dược phẩm nhỏ 15ml dạng xịt phun sương để tách chiết thuốc điều trị xoang mang rất tiện cho người bệnh mang theo trong túi xách, áo quần khi ra ngoài.

Dùng chai lọ nhựa dược phẩm 15ml đựng thuốc dễ dàng điều trị viêm xoang mọi lúc mọi nơi ( đặc biệt mang theo khi ra ngoài)
Dùng chai lọ nhựa dược phẩm 15ml đựng thuốc

dễ dàng điều trị viêm xoang mọi lúc mọi nơi ( đặc biệt mang theo khi ra ngoài)
 

Dùng chai lọ nhựa dược phẩm nhỏ 15ml dạng xịt phun sương đựng thuốc trị viêm xoang tiện ích.

 Hiện nay, thời tiết vào mùa gió lạnh, chúng ta cần giữ ấm cho trẻ, người già và cả người lớn khi ra ngoài làm việc.

Dùng chai lọ nhựa dược phẩm dung tích 15ml tiện lợi vì bạn sẽ chiết tách được thuốc, mang theo trong người rất nhỏ gọn

Đặc biệt, khi đã chọn được mẫu chai đựng thuốc, Bạn cần chú trọng đến cả chất lượng của mẫu chai. Thông thường, các mẫu chai nhựa đựng thuốc đạt chất lượng an toàn của Bộ Y Tế sẽ được sản xuất tại các nhà máy lớn có sự cấp phép và kiểm định của các cơ quan chức năng. Những nơi này sẽ sản xuất ra các sản phẩm chai nhựa dược phẩm an toàn đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng và chất lượng độ bền khi bảo quản thuốc trong thời gian dài.

Mẫu chai 15ml có thiết kế dạng xịt phun sương của công ty được sản xuất tại nhà máy đóng ở Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam.

Hiện tại, công ty có sản xuất và bán chai lọ nhựa dược phẩm dung tích 15ml đựng thuốc viêm xoang, có thiết kế vòi xịt nhỏ phun sương nhẹ gồm các bộ phận: thân + nắp có gắn vòi xịt và 2 cánh 2 bên + nắp vặn nhỏ bên ngoài che đi lỗ phun xịt tránh vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo vệ sinh. Mẫu chai nhựa đựng dược phẩm 15ml xịt mũi được sản xuất theo khuôn mẫu, được cắt bằng máy tự động nên mọi đường nét, góc cạnh y khớp, chuẩn đảm bảo thuốc không bị rò rỉ ra ngoài.

Chai lọ nhựa dược phẩm 15ml đạt chuẩn an toàn GMP
Chai lọ nhựa dược phẩm 15ml đạt chuẩn an toàn GMP
 

Khác các loại mẫu chai đựng thuốc khác, chai lọ nhựa dược phẩm dung tích 15ml đựng thuốc viêm xoang cần có cấu tạo đặc biệt bằng vòi xịt, có cánh ấn phun sương tự động vào hốc mũi một cách nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người bệnh ( Vì khi bị viêm xoang, lỗ mũi của người bệnh ngứa, nóng, rát...rất khó chịu. Chính vì vậy, khi mua chai nhựa dạng xịt ở đâu, bạn cần chọn lọ nhựa có thiết kế vòi xịt nhỏ phun sương nhẹ sẽ mang lại sự thoải mái cho khách khi dùng thuốc).

Chai lọ nhựa dược phẩm 15ml nhỏ gọn dạng phun sương nhẹ nhàng dễ chịu cho cả trẻ em
Chai lọ nhựa dược phẩm 15ml nhỏ gọn dạng phun sương nhẹ nhàng dễ chịu cho cả trẻ em
 

Công ty chailonhua.net là đơn vị bán chai xịt viêm xoang đạt chuẩn Bộ Y tế  trên toàn quốc.Liên hệ 0901.627.701 - 0933.002.415

Thông tin mới:

Bán lọ nhựa nhỏ 10ml, 20ml đạt chất lượng an toàn chuẩn GMP Quốc Tế đựng thuốc sát khuẩn an toàn - Xem 

 

CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha