Bán lọ nhựa nhỏ 10ml, 20ml đạt chất lượng an toàn chuẩn GMP Quốc Tế đựng thuốc sát khuẩn an toàn

Những ngày gần đây, tình trạng dịch cúm Corona đáng báo động tại Trung Quốc và một số nước trên thế giới. Đây là thời điểm nhạy cảm, ngay cả việc tiếp xúc với môi trường xung quanh cũng cần bịt khẩu trang mọi lúc. Riêng các nhà thuốc điều chế thuốc để sát trùng, điều trị cho mắt, tai, họng, tay chân. Khi chọn mẫu lọ nhựa nhỏ 10ml, hay 20ml cần thận trọng tìm nguồn sản xuất, bán lọ nhựa nhỏ 10ml đạt chuẩn GMP và Bộ Y tế về độ an toàn cao, đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Ngày đăng: 04-02-2020

360 lượt xem

Bán lọ nhựa 10ml chất lượng đạt chuẩn GMP Quốc tế nhưng lại có giá sỉ Việt Nam

Công ty có nhà máy sản xuất và bán lọ nhựa nhỏ 10ml với chất lượng đạt chuẩn GMP hơn 10 năm. Các mẫu chai được được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100% mới hoàn toàn. Hệ thống nhà máy và trang thiết bị, đội ngũ nhân sự vận hành, tham gia vào các khâu, công đoạn sản xuất chai nhựa dược phẩm đều thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của quy định Bộ Y tế.

Bán lọ nhựa nhỏ 10ml

 Riêng lọ nhựa nhỏ mắt 10ml, 20ml với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn lọ nhựa nhỏ đựng thuốc nhỏ mắt trên thế giới với 3 bộ phận chính gồm: Thân + Nắp + Đặc biệt Nút Garanti có thiết kế đầu Garanti với đầu lỗ nhỏ theo kích thước quy định nhỏ giọt giúp quá trình lấy thuốc được định lượng theo mức độ vừa phải . Thân lọ được làm bằng chất liệu nhựa LDPE có độ mềm vừa giúp quá trình bóp vặn dễ dàng.

 

Bán lọ nhựa nhỏ 10ml

 


Bán lọ nhựa nhỏ 10ml nhựa nguyên sinh mềm - bền - đàn hồi tốt -
bóp nhẹ tay dễ dàng lấy dung dịch bên trong

 

Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm xây dựng uy tín và góp phần vào sự phát triển của công ty nên chúng tôi cam kết chất lượng bán lọ nhựa nhỏ 10ml, 20ml luôn đạt chuẩn GMP. Khi bạn mua lọ nhựa 10ml để đựng thuốc nhỏ mắt, bên chúng tôi có khâu tiệt trùng đảm bảo. Còn nếu đựng các dung dịch khác không liên quan nhiều đến sức khỏe, bạn có thể không tiệt trùng( vì vốn dĩ nhựa nguyên sinh 100% nến rất an toàn).

Bán lọ nhựa 10ml có chất lượng đạt chuẩn GMP Quốc tế nhưng lại có giá sỉ rẻ (vì công ty có nhà máy sản xuất tại Việt Nam tiết kiệm chi phí).

Xem Thêm Thông tin sản phẩm khác:

Bán chai cồn 90 độ dung tích lớn 90ml đựng thuốc nước hoặc dung dịch nhiều - Xem

Dùng đúng lọ nhựa 15ml dạng xịt phun sương nhẹ giúp quá trình điều trị viêm xoang hiệu quả - Xem


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha