Mua gói hút ẩm bảo quản thuốc tây ở đâu đạt chuẩn và bảo đảm an toàn ?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng an toàn đạt chuẩn Bộ Y tế. Cung cấp gói hút ẩm an toàn, giá rẻ - uy tín - chất lượng trên toàn quốc, đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về độ an và hiệu quả.

Ngày đăng: 17-01-2022

109 lượt xem

Phân biệt gói hút ẩm chất lượng và kém chất lượng

-Trên thị trường cũng có gói hút ẩm có loại giả và thật.

+ Loại giả thường bao bì mỏng hơn không tốt dễ rách bung hạt hút ẩm ra ngoài sẽ rất nguy hiểm cho thuốc,bỏ lâu dễ bị mục. 

+ Loại thật thường có bao bì dày, dai hơn có thể để được trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng.

 Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chống ẩm chất lượng hoàn toàn với dạng túi, gói đóng nhỏ có chứa chất hút ẩm hiệu quả và an toàn. Gói hút ẩm 1g và 2g dưới đây là loại hút ẩm tiện lợi:

- Công ty chúng tôi sản xuất gói hút ẩm có 2 loại bọc: bọc giấy và bao bì trong với trọng lượng 1g và 2g nên khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với dung tích đựng sản phẩm thuốc của mình.

Gói hút ẩm chất lượng 1g và 2g
Gói hút ẩm chất lượng 1g và 2g

+ Hút ẩm 1g thiết kế bao bì bên ngoài bằng chất ni lông 

+ Hút ẩm 2g thiết kế giấy có độ cứng dai đảm bảo không rò rỉ viên ẩm ra ngoài

* Hạt hút ẩm là gì ? Công dụng của hạt hút ẩm ?

 Đặc điểm gói hút ẩm có tác dụng hút ẩm không khí

_ Hạt hút ẩm trong là hạt silicagel không màu được sử dụng nhiều trong chống ẩm, sấy khô thực phẩm, thuốc tây, vải áo quần, giấy...tác dụng nhanh chóng trong việc làm giảm tối đa độ ẩm môi trường chứa sản phẩm có tác dụng bảo vệ, nâng cao thời gian sử dụng hàng hóa được bảo quản lâu.

_ Gói hút ẩm là một trong những loại chống ẩm bảo quản hàng hoá hiệu quả tốt nhất hiện nay đối với tất cả các mặt hàng trên thị trường, giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phục vụ nhu cầu buôn bán các sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

- Gói hút ẩm có tác dụng giúp hút hơi ẩm bảo quản thuốc được lâu dài không bị ẩm mốc...nếu bạn đóng thuốc từ 5 tháng - 12 tháng thì cần phải có gói hút ẩm để tăng giá trị sử dụng đúng thời hạn của gói thuốc.Tuy nhiên khi chọn hút ẩm bạn cần chọn gói hút ẩm đạt chất lượng an toàn, nơi cung cấp uy tín, có đóng gói bao bì bên ngoài chuẩn giúp giữ lượng thuốc bên trong hiệu quả, tránh trường hợp vỏ bao bì hút ẩm bị mục nát rơi vào thuốc tránh gây hại sức khỏe đến người tiêu dùng.

Gói hút ẩm 1g bằng bao ni lông và hút ẩm 2g bằng bọc giấy cứng chắc
Gói hút ẩm 1g bằng bao ni lông và hút ẩm 2g bằng bọc giấy cứng chắc

- Chúng tôi chuyên sản xuất gói hút ẩm chất lượng 1g và 2 g .Loại hút ẩm 1g- 2g này được sử dụng thông dụng nhất trong đóng gói chai thuốc dung tích 50ml, 60ml, 100ml, 120ml, 150ml, 170ml, 200ml, 250ml, 300ml, 500ml. Tương đương hút ẩm 1g phù hợp với lượng thuốc 20 đến 60 viên nang, hút ẩm 2g phù hợp với lượng thuốc 100 đến 200 viên nang.

- Khách hàng và các doanh nghiệp nhanh tay đặt hàng bên chúng tôi để mang về cho mình sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất có thể.

- Đến với chúng tôi bạn yên tâm về độ an và hiệu quả, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng an toàn đạt chuẩn GMP. Giá cả bình ổn và hợp lý, luôn cung cấp giá sỉ và lẻ cho khách hàng, các đơn vị, doanh nghiệp.

- Giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc.

 Mọi chi tiết đặt hàng và hỗ trợ xin liên hệ qua SĐT: 0901.627.701 - 0933.002.415 và có thể kết nối zalo để xem hình ảnh và giá sỉ lẻ của sản phẩm được cụ thể hơn.

Email: sale.chailonhua@gmail.com

 
 
 
---------------------------------------------------------------------------------
 
 

 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha