Cốc định lượng 15ml phù hợp đi kèm chai thuốc siro dung tích 50ml - 150ml nâng cao giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp

Mỗi chai thuốc siro không thể thiếu một cốc định lượng 15ml tiện dụng, giúp quá trình khách hàng sử dụng thuốc của công ty bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Ngày đăng: 08-01-2021

27 lượt xem

Chào Bạn !

Tuy cốc định lượng 15ml là vật dụng ngành dược nhỏ kèm theo, nhưng lại mang sự tiện ích thiết thực, giúp sản phẩm thuốc siro của bạn gây được thiện cảm yêu thích của khách hàng. Đặc biệt, giá thành của cốc định lượng 15ml rất rẻ cho nên nếu bạn đang điều chế, kinh doanh thuốc siro thì đừng bỏ qua cốc định lượng - dụng cụ giúp sản phẩm của bạn hoàn thiện trong việc trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, tạo sự thiện cảm ấn tượng đẹp của khách hàng về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn.

Chính vì vậy, các công ty sản xuất thuốc nước dạng siro cho trẻ, kèm cốc định lượng 15ml giúp sản phẩm bán chạy hơn.

cốc định lượng 15ml

 

Chúng ta không thể phủ nhận công dụng hữu ích của cốc định lượng còn gọi là cốc định mức, giúp cho quá trình sử dụng thuốc hiệu quả. Đồng thời, mang đến sự thuận lợi giúp các phụ huynh sử dụng cho con họ uống thuốc dễ dàng và chính xác.

Cốc định lượng 15ml và chai nhựa đựng thuốc siro
Cốc định lượng 15ml và chai nhựa đựng thuốc siro 
 

Tầm quan trọng của cốc định lượng 15ml

Đối với các dạng thuốc nước, siro, dung dịch… cốc nhựa định lượng đóng vai trò quan trọng giúp phụ huynh đong thuốc nhanh và chính xác định mức theo hướng dẫn của sản phẩm thuốc cho con trẻ uống.

Ngược lại, nếu thuốc dạng lỏng cho các cháu uống bằng muỗng dễ đổ ra ngoài khi trẻ quấy khóc hay dùng cốc không có chia vạch, sẽ không ước lượng chính xác được lượng thuốc cần uống mỗi lần bao nhiêu, làm mất đi tính hiệu quả của thuốc. 

***Khuyến cáo của Bác sĩ: Đối với trẻ em khi dùng dạng thuốc nước cần có cung cấp cốc định lượng chia vạch để lường thể tích thuốc, giúp trẻ uống thuốc đạt hiệu quả nhất.

Cốc định lượng 15ml

Giá thành cốc nhựa định lượng rất rẻ. Nhưng bạn cần lưu ý, chọn sản phẩm cốc định lượng chất lượng được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP Quốc tế có sự kiểm định của Bộ Y tế sở tại nơi nhà máy đang sản xuất để đảm bảo độ an toàn sức khỏe cho con trẻ.

Cốc nhựa định lượng thường được sản xuất từ nhựa pp, ldpe, hdpe...nhưng phải là hạt nhựa mới nguyên sinh 100% (không dùng nhựa tái chế), hạn chế tối đa vi khuẩn, không bị biến chất...Đảm bảo sức khỏe cho con trẻ.

Dưới đây là mẫu cốc định lượng 15ml của công ty chúng tôi có nhà máy đạt chuẩn GMP sản xuất tại Bình Dương. Cốc được sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh, mẫu cốc có độ trong suốt sáng và Bền, trên thành cốc có chia vạch định mức rõ ràng. Mẫu cốc này lưu hành phổ biến trên Thị trường 5 năm nay được các công ty dược lựa chọn. Giá thành cốc định lượng 15ml rẻ so với các dụng cụ, chai nhựa đựng thuốc khác hiện đang có tại công ty, đặc biệt càng rẻ hơn khi bạn mua số lượng từ 5000 cốc trở lên.

Cốc định lượng 15ml

 

Cốc định lượng 15ml

Cốc định lượng 15ml phù hợp đi kèm chai thuốc siro dung tích 50ml - 150ml nâng cao giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp thông qua sự tiện dụng khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm của công ty bạn.

Liên hệ mua cốc định lượng 15ml chất lượng đạt chuẩn hạt nhựa nguyên sinh của Bộ Y tế: Tell/Zalo:  0901.627.701 - 0933.002.415

 

-----------------------------------------------------------------------------------

 

Chai đựng siro 70, 90ml thiết kế ĐẶC BIỆT DÀY chống nứt bể bán tại TP. HCM - XEM

BÁN CHAI NHỰA NHỎ MẮT 5ML, 10ML, 15ML, 20ML ĐẦY ĐỦ DUNG TÍCH, CUNG CẤP SỈ LẺ TRÊN TOÀN QUỐC - XEM

 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha