CỐC ĐỊNH LƯỢNG 15ml NHỰA PP BỀN ĐẸP SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP

Cốc định lượng dung tích 15ml được làm từ nhựa PP nguyên sinh được chia vạch, đánh số rõ ràng cụ thể giúp cho việc đo lường dung dịch, lượng thuốc nhanh và chuẩn. Cốc định lượng 15ml được các đơn vị doanh nghiệp, các bệnh viện lớn nhỏ quan tâm mua và đặt số lượng lớn, phục vụ nhu cầu hỗ trợ uống thuốc cho bệnh nhân.

Ngày đăng: 13-06-2022

42 lượt xem

Đã gọi là nhà máy thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới một nơi sản xuất có quy mô rộng lớn với đội ngũ chuyên môn làm việc chuyên nghiệp đúng không ạ !  Đúng vậy, nhà máy chúng tôi là một trong những nhà máy lớn ở Bình Dương chuyên sản xuất các mẫu chai nhựa dược phẩm đóng thuốc y tế. Nhà máy có đội ngũ chuyên môn cao trong ngành cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Vận chuyển giao hàng quy mô rộng trên 63 tỉnh thành.

Chào bạn !

Sau đây xin giới thiệu một trong những sản phẩm mà công ty chúng tôi cho ra thị trường hiện nay, đó là cốc định lượng 15ml được các đơn vị doanh nghiệp, các bệnh viện lớn nhỏ quan tâm mua và đặt số lượng lớn, phục vụ nhu cầu hỗ trợ uống thuốc cho bệnh nhân.

Cốc định lượng 15ml
Cốc định lượng 15ml

Tính năng của cốc định lượng 15ml

_ Cốc định lượng 15ml là dụng cụ y tế có chia định mức đo lường  được dùng hỗ trợ uống các dòng thuốc bổ dạng nước, thuốc dạng siro, dạng cao đặc cho các loại bệnh như ( ho, cảm cúm..) rất tiện ích và chính xác.

_ Cốc định lượng dung tích 15ml được làm từ nhựa PP nguyên sinh được chia vạch, đánh số rõ ràng cụ thể giúp cho việc đo lường dung dịch, lượng thuốc nhanh và chuẩn.

_ Mẫu cốc định lượng 15ml được nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em. Mẫu cốc được chia thành 4 định mức rõ ràng và chính xác: 2,5ml, 5ml, 10ml, 15ml. 

Cốc định lượng 15ml được thiết kế tinh tế chia vạch định mức rõ ràng tiện cho việc lấy thuốc siro
Cốc định lượng 15ml được thiết kế tinh tế chia vạch định mức rõ ràng tiện cho việc lấy thuốc siro

_ Hình dáng của cốc định lượng 15ml được thiết kế như hình phễu, miệng to ra và nhỏ dần xuống đáy,giúp cho việc thao tác đổ thuốc ra cốc được nhanh gọn lẹ mà không sợ bị đổ ra ngoài.

_ Cốc định lượng 15ml được làm từ nhựa PP cứng nhưng thực chất cứng ở đây là độ dày độ cứng của bề mặt nhựa, là nói đến chất nhựa tốt của cốc.Tuy nhiên trọng lượng của cốc rất nhẹ giúp cho trẻ em cầm nắm rất dễ dàng khi uống thuốc.

Các đơn vị, doanh nghiệp, các ngành tây y, đông y khi sử dụng sản phẩm của mình về dạng siro hay các dung dịch khác mà kèm theo cốc định lượng thì sẽ nâng cao giá trị sản phẩm thuốc của mình lên.

_ Khách hàng khi cho con nhỏ mình uống thuốc, chỉ cần sử dụng cốc định lượng đong đo lường lượng thuốc, một cách chính xác mà không cần tới muỗng, phụ huynh có đưa cho con e mình cầm nắm tự uống thuốc một mình được, rất tiện lợi.

Mẹ cho bé uống thuốc bằng cốc định lượng chia vạch rất khỏe và chính xác
Mẹ cho bé uống thuốc bằng cốc định lượng chia vạch rất khỏe và chính xác

- Cốc định lượng 15ml được làm từ chất nhựa tốt nên mọi khách hàng, đơn vị doanh nghiệp có thể yên tâm vận chuyển hàng đi xa mà không sợ bể hay trầy xước

Công ty chúng tôi sản xuất với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và độ an toàn tuyệt đối, sản xuất với chất liệu nhựa tốt đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng ( bệnh nhân) Khách hàng có thể yên tâm đặt hàng bên chúng tôi .

_ Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng :

+ Sản xuất nguồn hàng ổn định và vận chuyển hàng trên toàn quốc .

+ Cung cấp sỉ và lẻ cho mọi đơn vị, khách hàng và doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

+ Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao hàng.

+ Hỗ trợ đổi trả khi sản phẩm bị lỗi

+ Giá thành bình ổn và hợp lý.

+ Luôn cung cấp giá sỉ và lẻ cho mọi khách hàng.

+ Giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc.

Bạn quan tâm đến sản phẩm chúng tôi liên hệ hỗ trợ qua SĐT :0901.627.701- 0933.002.415 và có thể kết nối zalo để xem hình ảnh và giá sỉ & lẻ của sản phẩm cụ thể hơn.

Email: sale.chailonhua@gmail.com

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi !

______* SỰ UY TÍN * tạo nên * THƯƠNG HIỆU _________

 

 

 
------------------------------------------------------------------
 
 
 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha