BÁN MÀNG SEAL GIÁ RẺ CHO LẺ VÀ SỈ TRÊN TOÀN QUỐC

Màng seal dán trên miệng chai đóng thuốc là 1 loại bao bì y tế không thể thiếu trong quá trình bảo quản thuốc. Công ty Bạn cần mua riêng lẻ màng seal để dự phòng/ bổ sung cho việc đóng gói thuốc và thực phẩm chức năng. Công ty dược phẩm của chúng tôi cung cấp riêng màng seal chất lượng giá sỉ rẻ trên toàn quốc.

Ngày đăng: 25-02-2023

30 lượt xem

Công ty cung cấp màng seal đạt tiêu chuẩn chất lượng đóng gói dược phẩm, thuốc, thực phẩm 

Màng seal thường được đóng/dán trong trên miệng chai thuốc viên hoặc thuốc bột, có tác dụng chống hơi ẩm, bụi bẩn…ở bên ngoài tiếp xúc vào. Sau đó đóng nắp chai lại để khóa chặt miệng chai bảo vệ thuốc.

Màng seal
Màng seal giấy xốp đóng bằng tay tự dính và màng seal nhôm bạc đóng bằng máy gia nhiệt

Thông thường, công ty chúng tôi bán chai nhựa đựng thuốc viên các loại từ dung tích: 30ml, 45ml, 50ml, 75ml, 100ml, 120ml, 150ml, 170ml, 225ml, 250ml, 300ml, 350ml, 500ml đều có màng seal đi kèm nguyên bộ chai đầy đủ, để hỗ trợ các công ty đóng gói bảo vệ thuốc hiệu quả.

Màng seal
Màng seal đóng trong miệng chai bảo vệ thuốc

–Tuy nhiên, trong một số trường hợp, trong quá trình sản xuất đóng gói thuốc, bộ phận cho thuốc vào chai, khi đóng màng seal (vì chất liệu bằng giấy xốp nhẹ hoặc giấy bạc đối với seal nhôm đóng máy), do sơ suất hay lỗi kỹ thuật (khi đóng mạnh tay hoặc tăng nhiệt độ của máy lên) màng seal dễ bị rách. Chính vì vậy, để bổ sung màng seal đóng gói thuốc kịp thời, các công ty/ đơn vị thường hỏi mua màng seal để thay thế/ dự phòng.

Màng seal
Màng seal giấy xốp đóng bằng tay tự dính

–Một số trường hợp khác, vì màng seal được sản xuất bằng chất liệu giấy xốp hoặc giấy nhôm bạc, khi đóng vào miệng chai niêm yết thuốc lại, việc đóng/dán màng seal bảo quản thuốc để xuất ra thị trường, nhưng khi để thuốc bảo quản trong một thời gian dài lớp màng seal dễ bung hoặc mình lột ra để kiểm tra chất lượng thuốc thì màng seal mất tác dụng kết dính dán lại nên được thay thế bằng màng seal mới.

Màng seal
Màng seal nhôm bạc gia nhiệt bằng máy đóng thuốc kín chặt hơn màng seal tự dính

Để đáp ứng nhu cầu của quý công ty, chúng tôi có cung cấp lẻ và sỉ màng seal tự dínhmàng seal nhiệt đa dạng các kích thước đường kính khác nhau. Công ty/ đơn vị Bạn cần kích thước màng seal như thế nào, vui lòng liên hệ qua SĐT: 0901.627.701 - 0933.002.415 và kết nối Zalo: 0901.627.701 - 0933.002.415 có đội ngũ nhân viên hỗ trợ cụ thể, nhiệt tình chọn đúng kích thước màng seal cho quý công ty và các bạn nhé !


 

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi !

__* SỰ UY TÍN * tạo nên * THƯƠNG HIỆU __ 

Xin Chân Thành Cảm Ơn !


 

Trân Trọng !

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

MUA NẮP CHAI NHỰA Ở ĐÂU SẢN XUẤT VÔ TRÙNG DÙNG ĐÓNG THUỐC DƯỢC - XEM 

 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415 - 0901.627.701
Email: sale.chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha