Bán cốc định lượng 15ml nhựa PP tốt an toàn sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP

Cốc định lượng 15ml là một trong những dụng cụ uống thuốc siro không thể thiếu dành cho trẻ nhỏ. Và các công ty, ngành dược, tiệm thuốc bán thuốc siro không thể thiếu cốc định lượng 15ml kèm theo trong hộp thuốc siro.

Ngày đăng: 30-06-2020

372 lượt xem

Chào Bạn !

Giá thành cốc định lượng 15ml rất rẻ, chính vì vậy, bạn không thể không thêm 1 cốc đo định lượng đính kèm dòng thuốc siro bạn đang bán để gia tăng giá trị cho khách hàng, cho thương hiệu sản phẩm thuốc của mình, giúp quá trình kinh doanh phát triển.

Mua cốc định lượng 15ml đảm bảo an toàn tại nhà máy đạt chuẩn GMP 

Khi bạn mua cốc định lượng 15ml tại chính nhà máy chuyên sản xuất bao bì chai nhựa dược phẩm sẽ đảm bảo 2 yếu tố: Chất lượng an toàn và có chính sách giá cho sỉ lẻ đúng quy định, phù hợp.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chai nhựa dược phẩm đóng thuốc ngành dược trong Tây y lẫn Đông y. Trong đó, có sản xuất một số dụng cụ đi kèm như: Cốc định lượng 15ml cho trẻ em uống thuốc siro. Mẫu cốc định lượng 15ml tuy có giá thành thấp nhất, nhưng nhà máy luôn chăm chút cho từng sản phẩm bao bì, dụng cụ, chai nhựa dược phẩm của mình.

cốc định lượng 15ml

Mẫu cốc định lượng 15ml của công ty sản xuất từ nhựa PP nguyên sinh, loại nhựa được xử lý qua công nghệ để sản xuất mẫu cốc định lượng 15ml vừa có độ cứng nhất định vừa có độ đàn hồi bền tốt. Khi dùng cốc định lượng 15ml từ chất nhựa PP bền, màu sắc trong - sáng - mịn, dùng cho trẻ nhỏ uống thuốc siro an toàn, chất nhựa nhẹ tiện khi mang theo, thao tác cho trẻ uống thuốc dễ dàng.

Đặc điểm: Cốc định lượng 15ml của công ty có chia nhỏ từng vạch với 4 định mức: 0 - 2,5ml; 2,5ml - 5ml; 5ml - 10ml; 10ml - 15ml. Các vạch được chia rõ ràng, chính xác, giúp phụ huynh có thể lấy thuốc nhanh cho con uống chính xác.

cốc định lượng 15ml

Bạn muốn quá trình cho con nhỏ uống thuốc được dễ dàng hơn, khi mua thuốc dạng siro nên mua thêm 1 cái cốc định lượng 15ml nhé, giá cốc định lượng rất rẻ không đáng bao nhiêu nhưng lại giúp bạn giải quyết được những vất vả khi cho bé uống thuốc dạng nước này.

có Cốc định lượng giúp trẻ uống thuốc nhanh và chính xác
Có Cốc định lượng giúp trẻ uống thuốc nhanh và chính xác
 

Riêng đối với các tiệm thuốc tây, chắc chắn khi các tiệm thuốc bán thuốc siro cho trẻ, trong hộp thuốc có đi kèm với một cốc định lượng tiện dụng và tinh tế thì bà mẹ nào có con nhỏ cũng cần và liền mua ngay mà không đắn đo suy nghĩ.

Liên hệ để lấy số lượng theo giá sỉ: 0901.627.701 - 0933.002.415

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

 

Cốc định lượng 15ml cho trẻ uống thuốc Siro chính xác - XEM

Bán chai nhựa đựng siro 70ml viền Garanti đựng Siro ho đạt chuẩn của Bộ Y Tế - XEM

 

 

 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha