Bán chai nhựa đựng thuốc siro 90ml thiết kế thân nhựa rất dày bảo quản thuốc nước tránh bay hơi trong mùa nắng nóng này

Dưới nhiệt độ cao nắng nóng như hiện nay, khi điều chế thuốc dạng nước, thuốc siro...bạn cần chú trọng đến mẫu chai nhựa đựng thuốc siro có độ dày để không làm bay hơi dung dịch thuốc bên trong.

Ngày đăng: 23-06-2020

126 lượt xem

Điển hình mẫu chai nhựa đựng thuốc siro 90ml thiết kế thân chai dày, nắp có viền Garanti khóa chặt miệng chai. Các bộ phận của chai đều sản xuất nhựa HDPE nguyên sinh được chọn và kiểm tra về độ an toàn và khả năng bảo vệ thuốc chống đổ, chống bay hơi do tác động của nhiệt độ môi trường nắng nóng.

Chai nhựa đựng thuốc siro

Chào Bạn !

Hiện nay, nhiệt độ ở các tỉnh thành tại Việt Nam tăng cao, mưa giông đột ngột xuất hiện, hiện tượng này đặc biệt gặp nhiều ở tỉnh Miền Núi Phía Bắc và Khu vực Miền Nam. 

Thời tiết thất thường này khiến cho cơ thể trẻ em dễ bị cảm cúm, ho hen, sốt thường xuyên. Đợt mùa này, các cơ sở Đông Y và Tây Y đều tăng cường điều chế thuốc điều trị ho hen, cảm sốt cho trẻ em dạng siro để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Gặp thời tiết nắng nóng này, dưới tác động của nhiệt độ cao, các dạng thuốc nước như thuốc siro rất dễ bốc hơi, hao hụt. Chính vì vậy, các cơ sở điều chế thuốc siro cần chọn mẫu chai nhựa đựng thuốc siro có chất liệu nhựa bền và có độ dày hơn những mẫu chai bình thường để chống sự bay hơi, hao hụt thuốc dạng nước trong quá trình bảo quản bán thời gian dài. Đồng thời, chất liệu nhựa dày và tốt đảm bảo không sợ nứt bể khi vận chuyển đi xa.

Giới thiệu đến bạn mẫu chai nhựa đựng thuốc siro 90ml sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh đặc biệt dày chuyên đựng thuốc nước, thuốc siro.

Chai đựng thuốc nước, thuốc siro 90ml sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh đặc biệt rất dày. Độ Dày của Thân chai nhựa đựng thuốc siro 90ml dày gấp 3 lần chai nhựa thông thường. Khi đựng thuốc nước, vô tình rơi tự do trên cao xuống hoặc chai thuốc có lăn lóc đều không bể, thuốc nước bên trong đảm bảo an toàn nhờ nắp nhấn nút khóa chặt miệng chai 

Kích thước lọ đựng thuốc nước 90ml siro

+ Chiều cao: 10 cm
+ Đường kính đáy: 4,2 cm
+ Đường kính nắp: 3,8 cm

Mẫu chai nhựa đựng thuốc siro 90ml được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE - đạt chuẩn an toàn Bộ Y tế, tại nhà máy sản xuất chai nhựa dược phẩm đạt chuẩn GMP Quốc tế. Mẫu chai đựng siro 90ml nhựa HDPE - màu trắng sữa, nắp viền xanh. Độ tinh khiết của hạt nhựa giúp chai có độ mịn, láng. Từng đường nét chai được cắt theo khuôn máy tự động rất tinh xảo, sắc nét. 

Chai nhựa đựng thuốc siro 90ml

Một mẫu chai nhựa đựng thuốc siro 90ml đáp ứng các tiêu chí an toàn về độ bền, chất liệu an toàn bảo vệ thuốc an toàn trước các tác động của môi trường. Luôn mang đến cho bạn sự hài lòng và yên tâm khi đóng thuốc xây dựng thương hiệu lâu dài.

Liên hệ để được hỗ trợ về chính sách giá sỉ và lẻ, quá trình vận chuyển hàng: Tell/Zalo: 0901.627.701 - 0933.002.415

Email: chailonhua@gmail.com

Website: chailonhua.net 

               hopdungthuoc.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bán chai nhựa đựng siro 70ml viền Garanti đựng Siro ho đạt chuẩn của Bộ Y Tế - XEM

NHỮNG GỢI Ý CHO VIỆC LỰA CHỌN CHAI NHỰA XỊT NGANG 100Ml  - XEM

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha