CUNG CẤP GÓI HÚT ẨM 1g-2g CHẤT LƯỢNG PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ GIÁ CẢ HỢP LÝ CHO SỈ VÀ LẺ

Công ty chúng tôi "Chai lọ nhựa an toàn" ngoài sản xuất cung cấp các mặt hàng về hủ nhựa thì chúng tôi cũng cung cấp thêm gói hút ẩm mang tính chất bảo quản các sản phẩm của công ty bạn. Và hiện nay trên thị trường gói hút ẩm đang được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tìm kiếm mua để bảo quản các mặt hàng khác nhau...

Ngày đăng: 07-07-2022

123 lượt xem

Chào Bạn !

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu gói hút ẩm 1g-2g kích thước thông dụng ứng dụng nhiều trong bảo quản thuốc dược, sử dụng tiện lợi và hữu ích giúp các đơn vị ngành dược đều cần sử dụng tới nó.

Vậy gói hút ẩm là gì ? Công dụng và vai trò của nó như thế nào ?

+ Gói hút ẩm giúp bảo quản thực phẩm, nông sản, thiết bị điện tử, hàng thời trang, đồ gỗ, giày da, vật dụng gia đình, két sắt, tủ đồ… trong môi trường độ ẩm cao. 

+ Hạt hút ẩm trong là hạt silicagel không màu được sử dụng nhiều trong chống ẩm, sấy khô thực phẩm, thuốc tây, vải áo quần, giấy... tác dụng nhanh chóng trong việc làm giảm tối đa độ ẩm môi trường chứa sản phẩm, có tác dụng bảo vệ, nâng cao thời gian sử dụng hàng hóa được bảo quản.

+ Gói hút ẩm là một trong những loại chống ẩm bảo quản hàng hoá hiệu quả tốt nhất hiện nay đối với tất cả các mặt hàng trên thị trường, giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phục vụ nhu cầu buôn bán các sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

+ Gói hút ẩm có tác dụng giúp hút hơi ẩm bảo quản thuốc được lâu dài không bị ẩm mốc...nếu bạn đóng thuốc từ 5 tháng -12 tháng thì cần phải có gói hút ẩm để tăng gia trị gói thuốc.

Gói hút ẩm

_ Gói hút ẩm chính là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả công ty doanh nghiệp và cá nhân. Tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ loại bỏ – Gói hút ẩm còn có tính chất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng tới môi trường sống.

_ Hình dáng: giống những gói trà túi lọc có kích thước khoảng 20 – 40mm.

Công ty chúng tôi cung cấp gói hút ẩm trọng lượng 1g và 2g nên khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp của sản phẩm của mình.

_ Đặc điểm của gói hút ẩm 1g - 2g

+ Để đóng gói và vận chuyển

+ Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần đặt gói bột hút ẩm vào chỗ cần bảo quản

+ Chắc và độ xốp cao.

+ Gói hút ẩm có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh.

+ Hóa chất trơ, không ăn mòn và không gây độc hại.

+ Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ.

+ Không chảy nước: bột hút ẩm dù hút hơi nước nhưng luôn trong trạng thái khô 100%.

+ Khả năng hấp thụ nước là 34% trọng lượng ở 90% RH

+ Dùng bột Silica gel vừa hữu dụng lại rất tiện lợi . 

_ Hầu hết các nhà sản xuất, kinh doanh đều chọn sử dụng túi hút ẩm vì nó rất nhỏ, gọn nhẹ, có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Chi phí dành cho “bảo bối” này cũng rất rẻ. Chỉ dành một khoản chi phí nhỏ là bạn đã có thể yên tâm bảo quản những vật dụng trong gia đình và vận chuyển hàng hóa trong những khoảng thời gian dài.

Gói hút ẩm 1g và 2g của công ty chúng tôi chuyên dùng đóng thuốc dược phẩm

Gói hút ẩm 1g và 2g của công ty chúng tôi chuyên dùng đóng thuốc dược phẩm

Giá trị cũng như vai trò của gói hút ẩm: khi chúng ta sử dụng gói hút ẩm thì giúp cho việc kéo dài thời gian sử dụng nào đó của một sản phẩm mà công ty bạn đưa ra, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra gói hút ẩm còn chống lại ẩm mốc, độ ẩm hiệu quả cho các thiết bị dụng cụ cho các ngành nghề khác.

_ Công ty chúng tôi sản xuất gói hút ẩm 1g-2g với số lượng lớn, mang đến cho khách hàng tốt về chất lượng, đảm bảo về số lượng. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên toàn quốc. Đảm bảo an toàn đạt chuẩn GMP của Bộ y tế !

Gói hút ẩm 2g
Chúng tôi đóng gói hút ẩm theo từng bọc từ 500 đến 1000 gói giúp các đơn vị dễ dàng mua theo nhu cầu sử dụng của mình 

_ Hầu hết các nhà sản xuất, kinh doanh đều chọn sử dụng túi hút ẩm vì nó rất nhỏ, gọn nhẹ, có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Chi phí dành cho “bảo bối” này cũng rất rẻ. Chỉ dành một khoản chi phí nhỏ là bạn đã có thể yên tâm bảo quản những vật dụng trong gia đình và vận chuyển hàng hóa trong những khoảng thời gian dài.

* Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng:

+ Sản xuất nguồn hàng ổn định và vận chuyển hàng trên toàn quốc .

+ Cung cấp sỉ và lẻ cho mọi đơn vị ,khách hàng và doanh nghiệp.

+ Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

+ Kiểm tra kỹ trước khi giao hàng.

+ Hỗ trợ đổi trả khi sản phẩm bị lỗi

+ Giá thành bình ổn và hợp lý.

+ Luôn cung cấp giá sỉ và lẻ cho mọi khách hàng.

+ Giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc.

Bạn quan tâm đến sản phẩm gói hút ẩm 1g-2g Công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua SĐT: 0901.627.701- 0933.002.415có thể kết nối zalo để được hỗ trợ nhanh, chi tiết, cụ thể về từng sản phẩm, giá sỉ & lẻ của sản phẩm cụ thể hơn.

Email: sale.chailonhua@gmail.com

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng công ty chúng tôi !

______* SỰ UY TÍN * tạo nên * THƯƠNG HIỆU_________

 
 
 
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415 - 0901.627.701
Email: sale.chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha