Chai nhựa 100ml đẹp đựng thuốc viên chuẩn mẫu nước ngoài

Chai nhựa 100ml đẹp sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP đóng ở Việt Nam, nhưng dáng chai được thiết kế giống mẫu chai nhựa đựng dược phẩm nước ngoài đẹp chuẩn.

Ngày đăng: 13-01-2021

12 lượt xem

Chào Bạn!

Chai nhựa 100ml đẹp đóng thuốc sản xuất từ chất nhựa PP nguyên sinh đạt chuẩn An Toàn cao, Bền đẹp được các công ty dược trong và ngoài nước ưa chuộng chọn đóng cho dòng sản phẩm thuốc viên, đặc biệt viên nang. Riêng Đông Y dùng đóng viên hoàn, thuốc bột bảo vệ thuốc hiệu quả, mẫu mã đẹp làm tem nhãn xây dựng thương hiệu lâu dài.

chai nhựa 100ml đẹp

 

chai nhựa 100ml đẹp

Nhựa PP là loại nhựa có tính ứng dụng cao trong ngành sản xuất chai nhựa đựng thuốc dược phẩm. Với ưu điểm : Chất nhựa nhẹ, khó nứt bể, dễ lưu trữ và vận chuyển, đóng gói nhanh - gọn, di chuyển nhẹ nhàng, màu sắc trắng sáng bóng, mang đến độ thẩm mỹ đẹp sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp.

Chai nhựa 100ml đẹp và các dung tích chai nhựa khác của nhà máy đang sản xuất thuộc các dòng chai nhựa để ứng dụng trong ngành thuốc và dược phẩm. Mọi khâu sản xuất từ chọn nguyên liệu hạt nhựa, dây chuyền máy móc, con người tham gia vào sản xuất đều được chọn lọc kiểm duyệt khắt khe dưới sự kiểm định của Bộ Y Tế, phải đạt tiêu chí của GMP quy định mới cho sản xuất và phân phối trên thị Trường.

Không riêng gì mẫu chai nhựa 100ml, tất cả các mẫu chai nhựa dược phẩm đựng thuốc thuộc các dung tích khác nhau được nhà máy sản xuất từ nhựa nguyên sinh, khuôn mẫu luôn có hình dáng chỉnh chu và chuẩn từng đường nét góc cạnh.

 

chai nhựa 100ml đẹp

 

chai nhựa 100ml đẹp

Với thiết kế chuyên nghiệp như vậy, thích hợp cho các cơ sở công ty in làm tem nhãn dán vào đường nét thẳng đều, lớp bề mặt thân chai láng mịn tạo form tem nhãn đẹp.

Mẫu chai nhựa 100ml đẹp của nhà máy chúng tôi sản xuất bằng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại chuẩn GMP luôn được các công ty Dược hài lòng.

- Kích thước chai nhựa 100ml:

Chiều cao = 8,5cm

Đường kính đáy = 4,5cm

Kích thước chai nhựa 100ml đẹp đóng đủ 60 viên nang số 0 kích thước 2cm x 1cm. Đóng tầm 1 gam thuốc bột.

Chai nhựa 100ml và các dòng chai nhựa khác đóng thuốc Viên, thuốc nước và thuốc bột của nhà máy sản xuất đều qua kiểm định chất lượng GMP trước khi xuất ra thị Trường.

chai nhựa 100ml đẹp

Để có thể mua lẻ và sỉ chai nhựa 100ml đẹp, và các dung tích lớn nhỏ chất lượng GMP an toàn bạn liên hệ : 0933.002.415 - 0901.627.701

Website : chailonhua.net

                  hopdungthuoc.com

 

----------------------------------------------------------------------------------------

 

 

Dùng chai nhựa Pet 100ml đóng thuốc viên màu đẹp và bắt mắt - XEM

Chai nhựa dược phẩm 75ml Nắp viền Garanti khóa chặt miệng chai bảo quản thuốc - XEM

 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha