Bán chai nhựa nhỏ mắt 10ml chất lượng tại nhà máy đạt chuẩn GMP đóng ở Bình Dương, Việt Nam có Bộ y tế kiểm định

Chai nhựa nhỏ mắt 10ml kém chất lượng sẽ dễ nứt bể, rò rỉ thuốc ra ngoài. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và uy tín của Doanh nghiệp. Để có mẫu chai nhựa nhỏ mắt 10ml, 15ml, 20ml hay 5ml chất lượng Bạn cần tìm kiếm các nhà máy sản xuất Bao Bì Dược Phẩm đạt chuẩn được nhà nước và Bộ Y tế cho phép sản xuất để đặt hàng lâu dài và ổn định.

Ngày đăng: 09-01-2021

14 lượt xem

Chào Bạn !

Bạn đã từng gặp trường hợp mua chai nhựa nhỏ mắt 10ml, 5ml, 20ml kém chất lượng với các dấu hiệu: Chai mỏng, màu sắc đục không trong, khi co bóp thân chai dễ nứt bể, hay các bộ phận Nắp Nút không ăn khớp với Thân, dẫn đến vặn không chắc chắn rò rỉ thuốc nước, dung dịch ra ngoài...Tất cả điều này làm trở ngại, gián đoạn việc đóng gói, bảo vệ thuốc, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Hầu như các mẫu chai nhựa nhỏ mắt 10ml, 15ml, 20ml, 30ml...kém chất lượng ấy đều được sản xuất từ nhựa tái chế từ các cơ sở sản xuất tự phát, không có hệ thống máy móc chuyên nghiệp, thiết bị sản xuất thô sơ dẫn đến cho ra các mẫu chai nhựa nhỏ mắt kém chất lượng, không an toàn cho người sử dụng. Doanh Nghiệp bạn dùng sẽ ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Nếu muốn có mẫu chai nhựa nhỏ mắt 10ml, 15m, 20ml đạt chất lượng Tốt - An Toàn chuẩn Bộ Y tế Bạn cần tìm kiếm các nhà máy sản xuất Bao Bì Dược Phẩm chuẩn được nhà nước và Bộ Y tế cho phép sản xuất.

Để giúp các doanh nghiệp, cá nhân trong ngành dược có thể chọn nơi uy tín đặt mua chai nhựa nhỏ mắt 10ml, 20ml đạt tiêu chuẩn An Toàn Bộ Y tế. Công Ty chúng tôi giới thiệu đến Bạn các mẫu chai nhỏ mắt 5ml, 10ml, 14ml, 20ml, 90ml được sản xuất tại nhà máy sản xuất Bao Bì Dược Phẩm đạt chuẩn GMP đóng tại Bình Dương.

chai nhựa nhỏ mắt 10ml 

Các mẫu chai nhựa nhỏ mắt của nhà máy chúng tôi được sản xuất tại nhà máy lớn có hệ thống dây chuyền khép kín vệ sinh an toàn. Nguồn nguyên liệu sản xuất chai từ hạt nhựa PP, LDPE nguyên sinh đạt tiêu chuẩn GMP, Bộ Y tế Việt Nam kiểm định. Chất nhựa có độ đàn hồi co bóp tốt, lên mẫu chai có độ Trong Suốt, Sạch. Các bộ phận thiết kế theo khuôn đóng khớp chuẩn đảm bảo đúng chuẩn mẫu chai đựng thuốc nhỏ giọt và thực hiện tốt chức năng nhỏ giọt.

chai nhựa nhỏ mắt 10ml

 

chai nhựa nhỏ mắt 10ml

 

chai nhựa nhỏ mắt 10ml

Đảm bảo Độ AN TOÀN: Các Bộ phận sản xuất theo dây chuyền đóng gói bằng máy về chỉ cần đóng thuốc vào, tuyệt đối không súc rửa hay lau chùi (vì làm như vậy vô tình đưa vi khuẩn vào trong hộp đựng thuốc không tốt cho sức khỏe người dùng).

Nhà máy sản xuất liên tục, nguồn hàng ổn định quanh năm cho cả lẻ và sỉ trên toàn Quốc. Đây là một trong những ưu thế giúp các đơn vị, công ty ổn định nguồn hàng chai nhựa nhỏ mắt 10ml, 15ml, 20ml, hay chai nhỏ 5ml yên tâm sản xuất thuốc và làm Marketing phát triển sản phẩm.

Khi mua chai nhựa nhỏ mắt 5ml, 10ml, 14ml, 20ml, 90ml tại Công ty chúng tôi luôn có giá phù hợp cho số lượng Sỉ và Lẻ.

Liên hệ Tell/ Zalo: 0933.002.415 - 0901.627.701

Website công ty:

chailonhua.net

hopdungthuoc.com

 

-----------------------------------------------------------------------

 

BÁN CHAI NHỰA NHỎ GIỌT 10ML TRÒN DÀI ĐỰNG THUỐC DẠNG LỎNG, ĐƯỢC LÀM TỪ NHỰA LDPE MỀM CÓ THỂ BÓP ĐƯỢC - XEM

Bán chai nhựa nhỏ mắt 14ml thiết kế các bộ phận chuẩn ứng dụng đựng được đa dạng các thuốc nước, dung dịch - XEM

 

 


CHAILONHUA.NET

Địa chỉ: 85B Đường vành đai Đaị học Quốc Gia Tp HCM
Hotline: 0933.002.415
Email: chailonhua@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha